Dịch vụ mài sàn đá Granite

Dịch vụ mài sàn đá Granite: Đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương  là loại đá có nguồn góc trên đất liền do đó đặc tính của đá là cứng, thời gian thấm nước lâu, độ bóng trên bề mặt bền theo thời gian sử dụng. Tuy nhiên, đá granite đôi khi có thể bị mất độ bóng, bị trầy xước do qua thời gian sử dụng trở nên thô ráp.

1 – Dịch vụ mài sàn đá Granite của Trí Việt

Dịch vụ mài sàn đá Granite của Trí Việt giúp cho loại bỏ các vết bẩn lau ngày hay vết ố hoặc vết trầy xước từ bề măt đá giúp khôi phục lại bề mặt bóng đẹp của đá Granite.

Đá Granite (hay còn gọi là đá hoa cương)  là loại đá có nguồn góc trên đất liền do đó đặc tính của đá là cứng, thời gian thấm nước lâu, độ bóng trên bề mặt bền theo thời gian sử dụng. Ngoài ra đá Granite có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước và nó nâng cao phong cách của căn phòng, tòa nhà của bạn. Tuy nhiên, đá granit đôi khi có thể bị mất độ bóng, bị trầy xước do qua thời gian sử dụng trở nên thô ráp.

Chính vì ưu điểm đó, đá Granite được sử dụng phổ biến để ốp lát sàn, tường trong các công trình xây dựng nhà ở hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường học,… Đá Granit là loại đá có chất liệu cứng, bền, vân đá vô cùng phong phú và sống động, màu sắc rất tươi tắn, tính chất đá mát lạnh, vẻ đẹp trang nhã, sang trọng và sáng bóng. Đá Granit  thường dùng để  sản xuất các loại đá ốp lát cho các hạng mục xây dựng trang trí như: sảnh hành lang, nền nhà, đá ốp cầu thang, phòng khách công ty, văn phòng, ốp cột nhà, ốp lát bàn bếp và các công trình phụ,…

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng đá Granite cũng có thể gặp một số vấn đề như: trầy xước, xỉn màu, xuất hiện những vết bẩn, vết ố,…do nhiều nguyên nhân khác nhay gây ra. Để giúp sàn đá Granite trở nên sạch và sáng bóng như mới, bạn hãy liên hệ với dịch vụ đánh bóng sàn đá và dịch vụ mài sàn đá Granite của chúng tôi!

Mài, đánh bóng sàn đá đều đặn là phương pháp khoa học để vệ sinh, trùng tu cho các công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân. Một bề mặt sàn đá bóng sáng hình thành vẻ đẹp, sự sang trọng, lịch sự và ấn tượng với những người đang sinh sống, làm việc hay ra vào tòa nhà, biệt thự,…

Trí Việt là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ mài sàn đá, đánh bóng sàn đá, vệ sinh công trình, văn phòng, nhà ở trong nhiều năm và trong đó có dịch vụ mài sàn đá Granite. Với dịch vụ mài sàn đá Granite Trí Việt sẽ giải quyết mọi vấn đề mà sàn đá Granit của quý khách đang gặp phải một cách nhanh chóng. Nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu Trí Việt cung cấp các dịch vụ về sàn như sau:

2 – Quy trình thực hiện dịch vụ

 • Bước 1: Khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ mài, đánh bóng sàn đá của quý khách hàng, Tris Việt sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá chất lượng mặt sàn thực tế. Sau khi hoàn tất khảo sát chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ với khách hàng.
 • Bước 3: Thi công trong vòng 3 ngày đối với công trình dưới 300m2 và 10 đến 15 ngày đối với những công trình lớn.
 • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình.
 • Bước 5: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

3 – Quy trình thi công dịch vụ

 • Bước 1: Chuẩn bị nhân sự; máy móc, thiết bị và hóa chất sử dụng phù hợp với chất lượng mặt sàn đá. Giải phóng mặt bằng tạo thuận lợi trong công việc và an toàn lao động trong quá trình thi công.
 • Bước 2: Tiến hành mài sàn tạo bề mặt nhẵn cần thiết cho công tác tiếp theo.
 • Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn.
 • Bước 4: Phủ bóng mặt sàn đá Granite bằng hóa chất đánh bóng đá chuyên dùng cho đá Granit.
 • Bước 5: Phủ chống thấm cho mặt sàn đá Granite.

Lưu ý: phương pháp chống thấm này không phải chống thấm tuyệt đối, mà chúng ta chỉ làm chậm khả năng xâm nhập của các tác nhân khác ảnh hưởng đến đá như: vệt cà phê, vệt dầu, mỡ, vệt càri, v.v…

 • Bước 6: Vệ sinh sàn đá sau khi phủ chống thấm bằng hóa chất vệ sinh nhằm phá bỏ các lớp hóa chất, bụi bẩm dư thừa bám trên bề mặt sàn đá.
 • Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình. 

   

   

  liên hệ ngay

     Liên hệ trực tiếp để nhận được thông tin mới nhất về dịch vụ

​0906 752 378

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *